Chào mừng các bạn đến với trang Web trường Tiểu học Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Trang nhất » Tin tức » Tin tức » Hoạt động

Ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy Chung cư mini tại phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Thứ năm - 28/09/2023 09:09
Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hà Đông về việc ủng hộ các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ cháy ngày 12/9/2023 tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngày 19/9/2023, Trường tiểu học Phú La đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh trên tinh thần tự nguyện ủng hộ các nạn nhân nhằm chia sẻ những khó khăn với các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn. Cuộc phát động đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình từ các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường. Số tiền quyên góp sẽ được chuyển về Phòng GDĐT và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hà Đông để chuyển tới tận tay những nạn nhân.